Xóa tài khoản
Xóa tài khoản trong Tùy chọn trên trang web, hoặc trong Sửa hồ sơ trên ứng dụng. Việc xóa là vĩnh viễn. Gói đăng ký thanh toán bằng thẻ sẽ tự động được hủy, nhưng gói của App Store hoặc Google Play phải được hủy trong cửa hàng trước.
Cập nhật 17 tháng 10, 2026
Trước khi xóa
- Gói đăng ký App Store hoặc Google Play: hủy trong cửa hàng trước, và chờ đến khi kỳ đã thanh toán kết thúc. Trước thời điểm đó, tài khoản không thể bị xóa. Xem Hủy gói đăng ký.
- Gói đăng ký thanh toán bằng thẻ trên trang web: gói tự động được hủy khi bạn xóa tài khoản.
- Gói PayPal: gói không tự gia hạn, nên bạn sẽ không bị trừ thêm tiền.
- Muốn có bản sao dữ liệu? Hãy tải về trước. Xem Quyền riêng tư và dữ liệu của bạn.
Xóa tài khoản
- Mở Tùy chọn và cuộn xuống Vùng nguy hiểm.
- Nhấn Xóa tài khoản.
- Nhập địa chỉ email, đánh dấu cả hai ô, rồi nhấn Xóa tài khoản.
Giữ cửa sổ mở cho đến khi có thông báo tài khoản đã bị xóa.
- Mở Hồ sơ, chạm vào biểu tượng bánh răng, rồi Sửa hồ sơ.
- Cuộn xuống cuối và chạm Xóa tài khoản.
- Nhập địa chỉ email, đánh dấu cả hai ô, rồi chạm Xóa tài khoản.
Những gì bị xóa và những gì được giữ lại
Chúng tôi xóa hồ sơ, tiến độ, code đã nộp, dự án, cuộc trò chuyện với AI, tư cách thành viên lớp học và cài đặt email của bạn. Nếu bạn là chủ gói Gia đình, gói sẽ kết thúc; nếu bạn là thành viên, bạn sẽ bị xóa khỏi gói.
Chúng tôi giữ lại hồ sơ thanh toán của bạn, vì pháp luật yêu cầu.