Tìm lại tiến độ bị mất
Tiến độ bị mất hầu như luôn là do bạn đang đăng nhập vào một tài khoản khác. Hãy thử từng phương thức đăng nhập bạn có thể đã dùng, và xem tài khoản nào chứa các bài học của bạn.
Cập nhật 17 tháng 10, 2026
Coddy lưu tiến độ trên tài khoản của bạn trong lúc bạn học. Khi tiến độ có vẻ đã biến mất, thường là bạn đang đăng nhập vào một tài khoản khác.
Vì sao lại có tài khoản thứ hai
- Phương thức đăng nhập hoặc email khác. Hôm nay đăng nhập bằng Google, hôm khác bằng email và mật khẩu có thể tạo ra hai tài khoản. Dấu chấm trong Gmail cũng được tính: j.o.h.n@gmail.com và john@gmail.com là hai tài khoản khác nhau.
- "Ẩn địa chỉ email" của Apple. Tính năng này cung cấp cho Coddy một địa chỉ chuyển tiếp riêng, khác với email bạn thường dùng.
- Học với tư cách khách. Tài khoản khách chỉ tồn tại trong trình duyệt hoặc ứng dụng đã tạo ra nó. Cửa sổ ẩn danh, dữ liệu trang web đã bị xóa hoặc thiết bị mới sẽ tạo một tài khoản khách mới.
- Đăng nhập từ phiên khách. Nếu bạn học với tư cách khách rồi đăng nhập vào một tài khoản đã có, tiến độ của khách vẫn ở trên tài khoản khách. Hai tài khoản không được gộp.
- Facebook trên trang web, Google hoặc Apple trong ứng dụng. Ứng dụng không có nút Facebook, nên dùng nút khác có thể tạo ra tài khoản mới.
Tìm đúng tài khoản
- Mở Sửa hồ sơ để xem email của tài khoản bạn đang dùng.
- Mở Tiến độ để xem mọi khóa học bạn đã bắt đầu trên tài khoản đó.
- Nếu không đúng tài khoản, hãy đăng xuất và đăng nhập lần lượt bằng từng phương thức khác bạn có thể đã dùng.
- Không nhớ đã dùng email nào? Dùng Quên mật khẩu với từng email. Email đặt lại mật khẩu chỉ được gửi đến địa chỉ có tài khoản.
Khi đã tìm thấy, hãy liên kết các phương thức đăng nhập khác với tài khoản đó trong Tài khoản mạng xã hội, để nút nào cũng dẫn đến cùng một tài khoản.
Vẫn không thấy?
Gửi email đến support@coddy.tech kèm mọi địa chỉ email bạn có thể đã dùng. Chúng tôi không thể gộp hai tài khoản, nhưng có thể giúp bạn tìm tài khoản đang giữ tiến độ.